Trang chủ / bài viết quan tâm / Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ

Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ

“Từ khi xét nghiệm lại thấy hết sỏi mật, tôi mừng quá về nhà mổ gà ăn mừng luôn. Nói thật từ ngày có bệnh cảm giác ăn không ngon ngủ không yên, nay mới thấy thế nào là hạnh phúc. Để có được niềm hạnh phúc này, phải cảm ơn Bài thuốc điều trị sỏi thận Bài Thạch Khang. Cảm ơn cả các bác sĩ ở phòng khám Đồng Đội. Nay tôi chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng sẽ giúp ích được ai đó đang bị những viên sỏi mật hành hạ”.

Đó là niềm hân hoan của anh Phương Tùng- Đông Anh, Hà Nội. Anh là một bệnh nhân trị sỏi mật ở phòng khám đông y Đồng Đội. Hôm nay chúng tôi viết lại câu chuyện của anh, và mong nó sẽ lan tỏa thông điệp đến những ai đang đau đớn vì sỏi mật sỏi thận. Giúp thêm được nhiều bệnh nhân có được sức khỏe và  tinh thần tốt nhất.

Sỏi mật mà cứ ngỡ bị đau dạ dày hay ăn khó tiêu

Tôi vốn dĩ là một người lao động khỏe mạnh bình thường. 45 tuổi, công việc tốt, gia đình hạnh phúc, những tưởng mọi thứ đều viên mãn. Thế nhưng mọi thứ dường như đảo lộn vào cách đây 2 năm trước. Lúc đó, vùng bụng bắt đầu đau âm ỉ.  Cảm giác đau thốn cứ tăng dần và xuất hiện bất cứ lúc nào trong ngày không lường trước được.

Lúc đấy, cứ nghĩ là mình bị đau dạ dày hay ăn khó tiêu mà hành hạ. Lại thêm tâm lý tuổi này mà còn đau bệnh, tôi nghĩ thôi thì mặc kệ, bệnh dạ dày ấy mà, có gì nguy hiểm đâu. Nếu đi bệnh viện mà bác sĩ chẩn đoán ung thư chắc tàn đời. Nên tôi cứ ở nhà, đợi những cơn đau đến rồi đi.

Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ
Tôi bị các cơn đau hành hạ khi sỏi mật

Thế rồi tôi ra hiệu thuốc mua thuốc uống, uống cả tháng lại thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ mà không khỏi. Khi cơn đau quặn lên, bắt đầu lan xuống vụng bẹn và cả bộ phận sinh dục thì tôi hoảng loạn thật sự. Có bệnh dạ dày nào mà lại như thế. Thế là cả gia đình động viên đi khám. Thì ra là sỏi mật, vậy mà cả tháng nay uống nhầm thuốc mới chết chứ. Bác sĩ bảo viên sỏi to phải mổ, thì cũng nghe theo thôi.

Mổ xong về nhà tưởng đâu yên ổn. Ai dè mấy tháng trước lại tái phát. Không lẽ lại đi mổ nữa, không biết có biến chứng gì không. Công việc thì cứ ngập đầu như thế, thôi thì tôi cứ tặc lưỡi cho qua, đến đâu thì đến….

Cơ duyên đến với phòng khám Đồng Đội và Bài Thạch Khang

Nhờ sếp mà biết đến phòng khám đông y Đồng Đội

Chắc có lẽ vì tham công tiếc việc nên tôi mới có cơ duyên đến với Bài Thạch Khang. Chả là công ty tôi có sếp chuyển từ Sài Gòn ra. Trong một lần tình cờ tôi nghe sếp nói chuyện điện thoại với bạn ở Hà Nội nhờ bạn dẫn đi phòng khám Đồng Đội vì bị sỏi mật hành mấy tháng nay chưa dứt. Tò mò quá thế là hỏi sếp, mới được biết thì ra bạn bè của sếp chữa sỏi ở đây rất nhiều và ai cũng điều trị dứt điểm cả.

Thế là tôi được sếp dẫn đi phòng khám Đồng Đội chung. Phải nói là mình ở Hà Nội mà lại không biết phòng khám ngay trên địa bàn của mình, kể cũng ngu ngơ lắm chớ. Đến đó tôi được bác sĩ tư vấn tận tình, giải thích nguyên nhân tái sỏi là do từ bên trong cơ thể. Bắn sỏi tán sỏi chỉ là giải quyết hậu quả, chứ chưa trị được căn nguyên. Tôi được bốc cho Bài Thạch Khang. Chi tiết bài thuốc thế này: Nó được chia làm 3 bài thuốc nhỏ hơn, điều trị theo giai đoạn.

Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ
Các bác sĩ ở phòng khám Đồng Đội rất nhiệt tình tư vấn hướng dẫn cho tôi

Toàn bộ Bài Thạch Khang

  1.   BÀI THẠCH KHANG

Thành phần: Kim tiền thảo, Hạt chuối chát, Tỳ giải, Ngưu tất, Mã đề, Trạch tả, Kê nội kim, Ý dĩ, Diệp hạ châu

Công dụng: Đặc trị sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu

  1.   BỔ CAN ĐAN

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Hoàng bá, Hoàng liên, Chi tử, Ké đầu ngựa, Khổ sâm

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, lợi mật. Giúp giảm các chứng như tiểu buốt, tiểu dắt, khó tiểu.

  1.   BỔ THẬN HOÀN

Thành phần: Cẩu tích, tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Thục địa, Ngũ vị tử, Kỳ tử, …

Công dụng: Bổ thận, hoạt huyết, thông niệu, giúp đào thải cặn sỏi ra bên ngoài.

Điều tôi an tâm là Bài Thạch Khang đều là thảo dược an toàn cho sức khỏe. Thì ra cây cỏ quanh ta lại có nhiều công dụng như thế. Theo như lời bác sỹ, những thảo dược từ Bài Thạch Khang vừa giúp tán sỏi nhỏ, vừa tăng sức khỏe khiến sỏi không tái phát.

Sếp tôi cũng hồ hởi mang về Bài Thạch Khang, nên tôi cũng an tâm sử dụng.

Sau 2 tháng sử dụng thuốc, kỳ tích đã xuất hiện

Đúng là kỳ tích. Chỉ sau khoảng 5 ngày uống thuốc, các cơn đau giảm hẳn. Cảm giác chướng bụng đầy hơi không còn, ăn ngon miệng hơn, cũng không bị đi ngoài nhiều như trước nữa. Cảm thấy tinh thần phấn chấn, tôi rất chăm chỉ sử dụng Bài Thạch Khang trị sỏi mật này. Thực ra ban đầu chỉ mong hết triệu chứng, chưa nghĩ sẽ tán được sỏi đâu vì xưa nay toàn dùng tây y, mấy khi đụng tới đông y chứ.

Sau 2 tháng, tình trạng đau chấm dứt hẳn. Mừng quá tôi mới thử đi bệnh viện khám. Sau khi siêu âm bác sĩ bảo sỏi chỉ còn rất nhỏ, có thể thời gian nữa sẽ tự đào thải theo đường nước tiểu.

Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ
Bài Thạch Khang đã giúp tôi thoát khỏi đau đớn do sỏi mật hành hạ

Có được điều này, tôi biết không phải ngẫu nhiên. Tôi đã thử tìm hiểu trên mạng, thì thấy Bài Thạch Khang là một phương thuốc đông y được cải tiến từ những bài thuốc trị sỏi mật, sỏi thận từ xưa. Chắt lọc các tinh hoa của nghề, các y bác sỹ đã mất không dưới 5 năm để hoàn thiện bài thuốc này. Các thảo dược như kim tiền thảo, kỷ Tử, tỳ giải, ngưu tất đều có công dụng tán sỏi. Bồ công anh, kim ngân hoa, khổ sâm… là những thảo dược quý giúp thanh lọc cơ thể, lưu thông máu huyết. Như vậy, các thảo dược này điều trị sỏi mật theo cơ chế khiến sỏi tự tan dần. Không những thế, chúng còn lọc máu, vượng khí, thông đường tiết niệu. Do đó sỏi mật không có cơ hội tái phát.

Sử dụng Bài Thạch Khang, tôi không chỉ hết sỏi mật, mà còn ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần và sức khỏe dồi dào. Khi không còn lo nghĩ bệnh tật, công việc cũng hanh thông hơn, gia đình lúc nào cũng vui vẻ.

Một lần nữa cảm ơn cuộc đời

Tôi biết ngoài kia còn rất nhiều người bị sỏi mật. Dĩ nhiên sẽ có nhiều người cho rằng chữa trị tây y nhanh gọn tiện lợi. Tôi cũng không phủ nhận điều này. Nhưng nếu muốn có một kết quả mỹ mãn và sỏi mật chấm dứt hẳn, thì các bạn hãy thử dùng đông y Thạch Khang. Quá trình sử dụng cần sự kiên trì mới thành công được.

Cá nhân tôi nhận thấy phòng khám Đồng Đội rất hiện đại, không phải kiểu những cơ sở bốc thuốc nam mà mọi người hình dung. Các y bác sĩ vẫn sử dụng phương tiện khoa học để hỗ trợ khám chữa bệnh. Chỉ là phương cách khác, hướng đến chữa trị tận gốc vấn đề.

Kiên nhẫn sử dụng 2 tháng Bài thạch khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ
Chọn Bài Thạch Khang là quyết định tôi không bao giờ ân hận

Một lần nữa, tôi cảm ơn các bác sỹ ở phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội. Cảm ơn Bài Thạch Khang đã mang ánh sáng đến đời tôi lần nữa. Cảm ơn cuộc đời vẫn rộng mở với tôi. Sau khi trải qua những đau đớn do sỏi mật hành hạ, tôi biết thế nào là giá trị của sức khỏe. Giờ đây mỗi ngày tôi ăn uống điều độ, thể thao thư giãn và trân trọng hơn cuộc sống của mình. Gần đi đến cuối cuộc đời, tôi càng trân trọng hơn những gì mình đang có.

Với những ai đang bị sỏi mật, sỏi thận, sỏi tiết niệu và đang tìm bài thuốc chữa sỏi mật tốt nhất, cứ thử dùng Bài Thạch Khang xem sao. Vì chúng đều là thảo dược nên rất an toàn. Tôi cũng đã giới thiệu cho người thân bạn bè của mình và mong muốn tất cả đều có sức khỏe, bình an.

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


The maximum upload file size: 256 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.