Trang chủ / bài viết quan tâm / Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không?

Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không?

Phòng khám Đồng Đội được biết đến như một trong những phòng khám y học cổ truyền tốt nhất hiện nay. Tại đây khám chữa rất nhiều chuyên khoa. Những bài thuốc đông y với tác dụng vượt trội đã tạo dựng nên thương hiệu phòng khám. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết giá dịch vụ khám chữa bệnh ở đây như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí , hiệu quả chữa bệnh của phòng khám qua bài viết dưới đây!

Giá dịch vụ khám chữa bệnh ở phòng khám Đồng Đội

Đảm bảo chi phí minh bạch

Một phòng khám đạt chuẩn không chỉ đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh hay cơ sở vật chất. Chi phí là điều rất quan trọng. Đây cũng là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh bất kỳ.

Công khai- minh bạch- rõ ràng là phương châm hoạt động từ hơn 20 năm nay của phòng khám Đồng Đội. Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Đồng Đội đều đảm bảo mức chi phí hợp lý cho người dân. Không những thế, trước khi tiến hành các bước điều trị, bệnh nhân luôn được thông tin rõ ràng về chi phí.

Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không
Phòng khám Đồng Đội có mức chi phí chữa bệnh hợp lý

Như vậy, mỗi người khi đi khám bệnh tại phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội đều nắm bắt được mức chi phí khám, chi phí thuốc cũng như liệu trình chữa bệnh cần bao nhiêu tiền. Cùng với đó, đây là một trong những phòng khám đông y đạt chuẩn có mức phí hợp lý nhất hiện nay.

Với phương châm tất cả vì người bệnh, tại phòng khám Đồng Đội cũng luôn có sẵn những chương trình hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân không đủ chi phí thanh toán, chúng tôi cũng nỗ lực liên hệ Mạnh thường quân hỗ trợ. Tất cả vì tấm lòng với người bệnh. Tất cả vì mong muốn mang sức khỏe và bình an đến với mọi người.

Đa dạng nội dung khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội

Giá dịch vụ khám chữa bệnh khôn g cao, nhưng không đồng nghĩa với việc dịch vụ kém. Nếu bạn tìm kiếm một phòng khám chẩn trị y học cổ truyền vừa hiện đại lại vừa chất lượng, thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, với sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng, phòng khám đã có hơn 1000 bài thuốc đông y. Các lĩnh vực chuyên sâu của phòng khám:

 • Cơ xương khớp
 • Nam khoa
 • Tiêu hóa
 • Thần kinh
 • Da liễu
 • Tai mũi họng

Có thể nói rằng, Đồng Đội là một trong những phòng khám chẩn trị y học cổ truyền đa dạng nhất hiện nay. Sự tổng hợp của nhiều chuyên khoa tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh thăm khám và điều trị.

Là phòng khám y học cổ truyền uy tín, giá rẻ cho người dân

Những ai đã sử dụng thuốc tây, hẳn sẽ biết rằng dù hiệu quả nhanh, nhưng đây không phải là cách chữa bệnh hoàn hảo. Thuốc tây cho hiệu quả tức thời có thể chỉ sau 1,2 ngày sử dụng. Nhưng chúng luôn đi kèm tác dụng phụ. Sử dụng nhiều lại sinh kháng thuốc và hiệu quả giảm hẳn đi. Rất nhiều bệnh như xơ gan, phổi, sỏi thận điều trị tây y thường tái đi tái lại.

Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không
Khám bệnh với bác sĩ Trần Hữu Hiệp

Mặt khác, các phương thuốc cổ truyền đã có từ ngàn xưa. Và cũng từ xa xưa đó, những bài thuốc này đã chứng minh được công dụng chữa bệnh của mình. Thuốc được chế xuất tự nhiên, thành phần đều từ thảo dược. Trừ những ai dị ứng với một trong những thành phần nào đó của bài thuốc, còn lại không gặp tác dụng phụ.

Phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội mang đến cho người bệnh cơ hội được chữa bệnh theo cách tự nhiên nhất. Điều trị triệt để bệnh, sức khỏe ngày càng được cải thiện. Đánh giá được tầm quan trọng của đông y, số lượng bệnh nhân theo phương pháp điều trị này ngày càng nhiều. Đến với Đồng Đội là đến với một phòng khám uy tín, giá rẻ và sự an tâm nhất.

Phòng khám Đồng Đội chữa bệnh có hiệu quả không?

Các bước điều trị, chẩn đoán tại phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội

Như bất kỳ phòng khám chẩn trị y học cổ truyền nào khác, đến với Đồng Đội, người bệnh sẽ được thăm khám theo quy trình sau:

 • Lắng nghe bệnh nhân mô tả về các triệu chứng
 • Chẩn đoán bệnh
 • Sử dụng các biện pháp thăm khám nghiệp vụ để xác định bệnh
 • Tư vấn tình hình bệnh tật cho bệnh nhân
 • Đưa ra quy trình chữa trị, liệu trình cần dùng
Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không
Thuốc đông y với nguyên liệu đảm bảo nhất
 • Khuyến cáo người dân có nên kết hợp với Tây y hay không (ví dụ trong những trường hợp sỏi thận, sỏi mật lớn cần phải được phẫu thuật lấy sỏi rồi mới điều trị)
 • Tiến hành cắt thuốc và dặn dò sử dụng
 • Đặt lịch tái khám

Quy trình được thực hiện minh bạch, giá chi phí rõ ràng để người bệnh có sự cân nhắc tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực y học cổ truyền sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh tật của mình.

Hiệu quả từ những bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ ngàn xưa

Để có được một bài thuốc đông y hoàn chỉnh cho người bệnh, đội ngũ của Phòng khám Đồng Đội đã trải qua rất nhiều gian nan.

Dễ dàng thấy được, các phương thuốc chữa bệnh tại đây đều được chắt lọc từ tinh hoa y học dân tộc nghìn đời. Những bài thuốc cổ xưa được nghiên cứu, tinh giảm nguyên liệu cho phù hợp. Cùng với đó, sự lặn lội tìm tòi những cây thuốc hiếm cũng rất gian nan. Rồi mang chúng về, nuôi trồng để trở đảm bảo kho dược liệu. Các y bác sĩ với tình yêu nghề cũng không ngại đến cả những bản làng xa xôi tìm các bài thuốc thất truyền trong dân gian.

Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đồng Đội hết bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không
Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng Đội nổi tiếng với Bài Thạch Khang trị sỏi

Những điều này nói thì nhẹ nhàng. Nhưng làm được là cả một hành trình dài mấy mươi năm không ngừng nghỉ. Ngày nay người bệnh sử dụng các bài thuốc đạt hiệu quả chữa bệnh vượt trội, càng thêm trân trọng thành quả của những người đã có công tìm tòi. Các bài thuốc của phòng khám Đồng Đội được các chuyên y học cổ truyền hàng đầu đánh giá, nhận định. Dựa theo dược tính, dựa theo thành phần và hiệu quả kiểm nghiệm thực tế.

Chính vì vậy, đến với phòng khám Đồng Đội, người bệnh được chữa trị tận gốc nguồn bệnh. Bệnh không có cơ hội tái phát. Chi phí rẻ, hiệu quả lâu dài. Đó cũng là chân thiện mỹ của đông y vậy.

Đánh giá của người bệnh khi khám chữa tại phòng khám Đồng Đội

Nhờ vào giá cả hợp lý và chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo, phòng khám Đồng Đội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Dưới đây là những nhận xét tiêu biểu:

Anh Phương- Hải Phòng: Tôi bị sỏi mật 2 năm nay. Có đi tán sỏi tây y nhưng rồi bệnh tái lại. Bình thường cứ bị đau vùng thượng vị rất khó chịu. Nhờ có phòng khám Đồng Đội mà tôi đã hết hẳn sau 3 tháng uống thuốc. Bài thuốc tôi sử dụng là Bài Thạch Khang. Bài thuốc này chữa sỏi mật, sỏi thật, sỏi tiết niệu rất hiệu quả.

Cô Hoa- Hà Nội: Đồng Đội là phòng khám chẩn trị y học cổ truyền tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi bị thoái hóa cột sống, đi lại khó khăn. Mỗi khi trái gió trở trời là cơn đau hành hạ. Nhờ đến với phòng khám và được bác sĩ chữa trị tận tình, sức khỏe tôi đã hồi phục. Giờ tôi vẫn uống thuốc đều để tăng cường khí huyết, bổ máu, ích khí.

Chú Nhật- Nam Định: Tôi có sỏi thận 6mm đang định đợi đến 8mm sẽ đi bắn sỏi. Rồi tôi được tư vấn sử dụng Bài Thạch Khang. Kì diệu là sau 2 tháng uống thuốc, tôi đi siêu âm viên sỏi đã nhỏ còn 2,5mm. Các triệu chứng đau và tiểu buốt cũng biến mất. Tôi sử dụng thêm 1 tháng thì sỏi tan hoàn toàn. Cảm ơn Đồng Đội!

Xem thêm:

Kiên Nhẫn sử dụng 2 tháng Bài Thạch Khang, tôi đã không còn cơn đau sỏi mật hành hạ.

Bài thuốc Bài Thạch Khang tại phòng khám Đồng Đội có gì đặc biệt?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


The maximum upload file size: 256 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.