Trang chủ / bài viết quan tâm / Chuyên gia nói gì về bài thuốc đặc trị sỏi mật Bài thạch khang?

Chuyên gia nói gì về bài thuốc đặc trị sỏi mật Bài thạch khang?

Bài thạch khang đặc trị bệnh sỏi mật của phòng khám Đồng đội là bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tác dụng của nó đối với mục đích chữa bệnh cứu người. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bài thuốc này cũng như lắng nghe ý kiến của chuyên gia đánh giá về bài thuốc này nhé. 

Bệnh sỏi mật hiện nay không phải là bệnh hiếm gặp. Bởi căn bệnh này giờ đây chúng ta có thể dễ dàng gặp ở cả người già và người trẻ tuổi. Đây là căn bệnh nguy hiểm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nếu như không được phát hiện sớm. Hiện nay có nhiều bài thuốc chữa bệnh sỏi mật bằng đông y khác nhau, nhưng bài thuốc đặc trị sỏi mật Bài thạch khang của phòng khám Đồng đội được đông đảo giới chuyên gia đánh giá cao.

bài thuốc đặc trị sỏi mật bài thạch khang
Bài thuốc đặc trị sỏi mật Bài thạch khang có gì đặc biệt?

BÀI THẠCH KHANG: BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ SỎI MẬT HỘI TỤ TINH HOA TỪ NHIỀU BÀI THUỐC QUÝ

Theo Đông y thì sỏi mật được gọi là chứng thạch đởm, nguyên nhân được cho rằng do người bệnh có thói quen sinh hoạt không khoa học mà thành. Bệnh nhân mắc chứng sỏi mật có thể xuất hiện nhiều triệu chứng khác nhau như: Hoàng đản ( vàng da), chán ăn, mệt mỏi, sợ đồ ăn dầu mỡ, đau đớn khó chịu…

Tất cả những ai khi mắc bệnh sỏi mật đều mong muốn tìm thấy cách chữa bệnh dứt điểm, an toàn mà không gây ra đau đớn. Và hiểu được điều này, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của phòng khám Đồng đội đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm tìm tòi nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Bài thạch khang – thuốc đặc trị sỏi mật hiệu quả nhất hiện nay.

Bài thạch khang chính là bài thuốc cổ truyền quý giá có từ triều Nguyễn của nước ta. Đây là bài thuốc quý được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả của nó. Bài thạch khang cũng chính là bài thuốc hội tụ tinh hoa của nhiều bài thuốc quý khác nhau. Mỗi bài thuốc ứng với từng thể bệnh khác nhau và có tác dụng khác nhau như:

Bài thuốc Bài thạch khang 

Đây chính là “linh hồn” của bài thuốc. Bài thuốc này gồm có nhiều vị thuốc khác nhau như: Diệp hạ châu, Kê nội kim, Kim tiền thảo, Ý dĩ, Mã đề, Ngưu tất. Bài thuốc này có tác dụng chính là làm tan sỏi đường mật. Những thành phần này có tác dụng làm cân bằng lượng cholesterol, lecthin và acid mật từ đó ngăn chặn hình thành sỏi mới và ngăn chặn sỏi mật có tái phát trở lại.

Không chỉ vậy, những vị thuốc này còn có thể thúc đẩy cơ trơn đường mật, làm cho đường mật vận động tốt hơn, bào mòn sỏi từ đó giúp giảm đau, khó chịu cho người bệnh.

Bài thuốc Bổ can đan

Bài thuốc này có thành phần chính là từ các vị thuốc như: Bồ công anh, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, hồng hoa, khổ sâm. Tác dụng của bài thuốc đó chính là giúp người bệnh giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt cơ thể, giảm đau, lợi mật.

Bài thuốc Bổ thận hoàn

Bài thuốc bổ thận hoàn có thành phần từ các vị thuốc như: kỷ tử, đỗ trọng, tục đoạn, cẩu tích. Bài thuốc này có công dụng như bổ thận, lợi mật, thông niệu, giải độc gan hiệu quả.

bài thuốc đặc trị sỏi mật bài thạch khang
Bài thạch khang giúp chữa bệnh sỏi mật hiệu quả và nâng cao sức khỏe người bệnh

Ba bài thuốc này chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp người bệnh có thể đẩy lùi được bệnh sỏi mật một cách nhanh chóng, an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Không chỉ vậy, sau một liệu trình dùng thuốc, sức khỏe của người bệnh được cải thiện đáng kể, da dẻ hồng hào hơn, ăn uống tốt hơn.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC BÀI THẠCH KHANG ĐẶC TRỊ SỎI MẬT?

Hiệp hội Đông y Việt Nam hoặc nhiều bác sĩ, thầy thuốc đông y đánh giá bài thuốc Bài thạch khang xứng đáng là bài thuốc YHCT quý giá nhất hiện nay. Bài thuốc có tác dụng lớn đối với việc chữa bệnh và nâng cao sức khỏe người Việt trong giai đoạn đổi mới, phát triển đất nước. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì bài thuốc này mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích khác nhau mà các bài thuốc chữa sỏi mật khác hiện nay không có được. Cụ thể như sau:

Bài thuốc có thể làm tan sỏi mật sau một liệu trình điều trị

Có hàng nghìn bệnh nhân không may mắc bệnh sỏi mật đã may mắn chữa khỏi bệnh chỉ sau một liệu trình điều trị. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân cũng như kích thước sỏi thì thời gian điều trị bệnh sẽ khác nhau. Tuy nhiên hiếm có trường hợp bệnh nhân phải điều trị sang liệu trình thứ 3. Đây chính là điểm đặc biệt mà nhiều bài thuốc khác không có được. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng trên hàng nghìn bệnh nhân sau hơn 20 năm bài thuốc được các bác sĩ phòng khám Đồng đội nghiên cứu và phát triển.

Có thể làm tan sỏi mật mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn cho người bệnh

Đối với những người mắc bệnh sỏi mật kích thước lớn có thể kèm theo tình trạng viêm nhiều bác sĩ chỉ định dùng thuốc Tây y hoặc phải can thiệp phẫu thuật. Nhưng khi dùng 1 liệu trình Bài thạch khang tình trạng viêm đau đã giảm, không những thế kích thước sỏi cũng giảm đi trông thấy.

Đây là bài thuốc có thể giúp người bệnh chữa bệnh, đẩy lùi bệnh hiệu quả, an toàn mà không cần phẫu thuật. Bệnh nhân vì thế cũng không phải chịu đau đớn, mệt mỏi, kiêng khem nhiều như khi áp dụng biện pháp phẫu thuật. Không chỉ vậy, sức khỏe của người bệnh cũng được cải thiện rõ ràng sau một liệu trình điều trị.

Thuốc sử dụng tiện lợi, không mất nhiều thời gian

Bài thuốc Bài thạch khang được bào chế dưới dạng hoàn tán nên rất dễ sử dụng cho người bệnh. Bệnh nhân khi mắc bệnh sỏi mật không cần mất nhiều thời gian sắc thuốc, dễ mang theo khi đi xa mà không lo về cách sắc thuốc không đúng hướng dẫn.

bài thuốc đặc trị sỏi mật bài thạch khang
Bài thạch khang được bào chế dạng hoàn tán nên rất dễ sử dụng

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể các bác sĩ sẽ bốc thuốc và bào chế sẵn cho bệnh nhân để người bệnh có thể tiện dụng hơn.

Thuốc được kiểm chứng tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo tính an toàn khi sử dụng

Bài thuốc Bài thạch khang của phòng khám Đồng đội là bài thuốc quý đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO ( đây là tiêu chuẩn đánh giá rất khắt khe về chất lượng thuốc mà không phải bài thuốc nào cũng đạt được). Bệnh nhân khi sử dụng thuốc luôn được đảm bảo về tính an toàn, không gây ra tác dụng phụ, không có chứa thành phần tân dược và kể cả bệnh nhân dùng trong thời gian dài cũng không bị phụ thuộc vào thuốc. 

Cũng chính vì những ưu điểm này mà giới chuyên gia luôn đánh giá cao bài thuốc Bài thạch khang và khuyến khích người bệnh tham khảo để có hướng điều trị an toàn nhất. 

BÀI THẠCH KHANG CHỮA BỆNH SỎI MẬT CÓ TỐT KHÔNG? PHẢN HỒI TỪ THỰC TẾ KHÁCH HÀNG

Không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao về công dụng của bài thuốc. Bài thuốc Bài thạch Khang còn nhận được rất nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân sau hơn 20 năm bài thuốc được sử dụng rộng rãi cho bệnh nhân.

Trường hợp của anh Nguyễn Mạnh Hùng – 35 tuổi hiện đang là giám đốc công ty phần mềm tại Hà Đông là một điển hình. Anh hùng mắc bệnh sỏi mật khi được phát hiện thì kích thước sỏi đã lớn 9mm. Anh Hùng đã uống 3 tháng thuốc tây để điều trị sỏi mật nhưng không hiệu quả. Nhưng sau khi uống 1 liệu trình thì sỏi đã giảm còn 4mm mà không còn đau đớn khó chịu.

Chị Nguyễn Thị Mai sống tại Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh 42 tuổi, béo phì + mỡ máu cao mắc sỏi mật 12mm. Chị Mai gặp phải nhiều triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, đau tức vùng bụng. Chị Mai được người thân giới thiệu dùng bài thuốc Bài thạch Khang của phòng khám Đồng đội chỉ sau 2 liệu trình sỏi đã tan hoàn toàn và ăn uống cũng tốt hơn rất nhiều.

Như vậy, bài thuốc Bài thạch khang là bài thuốc quý mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người bệnh. Các bạn khi mắc bệnh sỏi mật có thể tham khảo bài thuốc này hoặc liên hệ trực tiếp cho các bác sĩ phòng khám Đồng đội để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Nên xem thêm: Bài thạch khang đặc trị sỏi mật có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


The maximum upload file size: 256 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.